Dịch vụ hoạt động

Yotel hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cung cấp các Giải pháp và Dịch vụ giải trí  hữu ích đến người dùng cuối. 

Các giải pháp dịch vụ viễn thông của Yotel đang được các nhà mạng cung cấp cho hàng triệu thuê bao di động sử dụng hàng ngày.

Các dịch vụ nội dung số, đặc biệt là game, của Yotel đang được cộng động mobile đón nhận với hàng trăm ngàn người dùng tải và sử dụng. 

Dịch vụ

Game "Dancing Ballz: Color Line"

Game "Dancing Ballz: Color Line"

Trò chơi đơn giản nhưng người chơi cần nhanh tay, nhanh mắt, nhanh tai khi kết hợp giữa hình ảnh và âm nhạc. Trò chơi tạo ra trải nghiệm mới cho người yêu thích trò chơi đơn giản, dễ chơi nhưng không dễ để hoàn thành bài chơi.

Game "Triệu phú Tri thức"

Game "Triệu phú Tri thức"

Trò chơi cung cấp kiến thức và thông tin tổng hợp của nhiều lĩnh vực như thể thao, văn hóa, lịch sử, địa lý, âm nhạc… Thông tin được cung cấp dưới dạng các câu hỏi. Người chơi tìm hiểu kiến thức bằng cách lựa chọn 1 trong 4 đáp án do trò chơi cung cấp.

VoiceIM (Emotion)

Hiệu ứng VoiceIM (Emotion)

VoiceIM cho phép người dùng nghe nhạc chuông và những âm điệu vui nhộn trong khi đàm thoại với các thuê bao khác. Người dùng có thể thay đổi những giai điệu như: tiếng kẹt xe, tiếng sóng biển, tiếng chim hót... bằng cách ấn phím tương ứng trong lúc đàm thoại

YoSport - Thế giới bóng đá trong tầm tay

YoSport - Thế giới bóng đá trong tầm tay

Yosport - ứng dụng xem bóng đá online trên điện thoại – sản phẩm của công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi Trẻ (Yotel) - sẽ đem đến cho khán giả những giờ phút thưởng thức các trận đấu vô cùng hứng khởi, vô cùng phấn khích.

ODIGO KIDS - Sách nói thiếu nhi

ODIGO KIDS - Sách nói thiếu nhi

Dịch vụ ODIGO KIDS cung cấp truyện thiếu nhi cho các em nhỏ dưới hình thức đọc truyện (audio) và đọc truyện tranh (có lời qua giọng đọc). Sản phẩm cung cấp dưới dạng ứng dụng cài đặt trên smartphone và tổng đài IVR nhằm hỗ trợ tối đa khả năng sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Đuổi hình bắt chữ - phiên bản đầy hấp dẫn

Đuổi hình bắt chữ - phiên bản đầy hấp dẫn

Với những hình ảnh đầy tính sáng tạo, dễ thương, ngộ nghĩnh, “Đuổi hình bắt chữ” cho người chơi sự trải nghiệm, khám phá đầy tính trí tuệ. Hình ảnh thiết kế tinh nghịch, đáng yêu, màu sắc rực rỡ, sinh động tạo nên trải nghiệm phong phú, đa dạng cho người chơi.