Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Chạy Yotel Half Marathon Open Hồ Tây 2018

Sáng thứ bảy ngày 11 tháng 8 năm 2018, tại Hồ Tây (Hà Nội) đã diễn ra giải chạy Yotel Half Marathon Open Mùa thu 2018. Ngoài tất cả thành viên của Yotel, giải chạy lần này còn có sự tham gia của người nhà (vợ/chồng của nhân viên) và các thành viên khách mời là các doanh nghiệp đối tác. Giải được chia thành nhiều cự lý cho phù hợp với từng đối tượng chạy. Tại mỗi cự ly, đều có các giải thưởng cho các vị trí dẫn đầu.

Với quan niệm, sức khỏe là vốn quý của mỗi người nên luyên tập thể thao là một trong những hoạt động văn hóa thể thao được duy trì thường xuyên tại Yotel. Luyện tập thể thao cùng đồng nghiệp và gia đình sẽ giúp cho mọi người gắn kết với nhau tốt hơn, hình thành các mối quan hệ hữu ích trong công việc cũng như trong xã hội.

Đây là lần thứ hai tự đứng ra tổ chức giải, với quy mô đông gần 100 người tham gia đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau nhưng giải đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các doanh nghiệp khách mời đều ấn tượng với các tổ chức và điều hành giải của ban tổ chức. 

Kết thúc giải chạy là buổi liên hoan tổng kết và giao lưu văn nghệ giữa các doanh nghiệp tham gia.

Hẹn gặp lại cho giải chạy lần tới, dự kiến diễn ra vào cuối năm 2018.

Một số hình ảnh của Yotel 

Chụp ảnh lưu niệm trước giờ xuất phát


Mẹ và các cổ động viên trung thành


Một số hình ảnh trên đường chạy


Dọn dẹp vệ sinh sau khi kết thúc hoạt động


Bơi thư giãn sau khi về đích
Trao giải
 
tag

Chuyên mục liên quan