Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Dancing Ballz cán mốc 5 triệu lượt tải trên Google Play

2,5 triệu lượt tải trên Google Play trong một tháng là con số kỷ lục mà 99.9% nhà phát triển game trên thế giới mơ ước. Tất nhiên, trong tháng 7, Dancing Ballz đã đạt được con số đó với lượt tải trung bình hàng ngày lên đến con số 75,000.
Ngoài nỗ lực của nhóm, mức tăng trưởng kỷ lục trên của Dancing Ballz được hưởng lợi từ việc Google Play thay đổi thuật toán xếp hạng của các ứng dụng và trò chơi có chất lượng cao với các chỉ số cao như Retention (quay lại chơi sau cài đặt), Daily user engagement (thời gian chơi), Action-Events (số lượng tương tác).

Tại Mỹ, thị trường khó tính và là thị trường phản ánh cả thế giới, Dancing Ballz đang vững chải tiến lên từng bước như những bước nhảy của quả bóng (ball) trong game. Các mốc mới trên bảng xếp hạng của game tại Mỹ như sau:
          - Top 2 trò chơi Âm nhạc
          - Top 28 các trò chơi
          - Top 59 tổng quan (ứng dụng và trò chơi) tại thị trường Mỹ

Vượt ra khỏi biên giới nước Mỹ, Dancing Ballz đang chinh phục các quốc gia khác khi là đang thuộc TOP game âm nhạc, cụ thể như sau:
          - Top 5 tại hơn 85 quốc gia
          - Top 10 tại hơn 95 quốc gia
          - Top 100 tại hơn 100 quốc gia

    Số liệu trên được công bố tại Appanine.com ngày 11/08/2018

    Theo như dự kiến của ông Đỗ Tuấn Anh, giám đốc Trung tâm Yogame thì tới cuối tháng 9 năm 2018, Dancing Ballz sẽ đạt mốc 10 triệu lượt tải. Để đạt được mục tiêu trên, hiện tại nhóm phát triển đang tích cực nghiên cứu tâm lý và thị hiếu người chơi để ứng dụng vào game, cũng như hoàn thiện các chi tiết nhỏ trong game để làm có thể làm hài lòng những người chơi khó tính nhất trên toàn cầu, xứng đáng là một trong những tựa game có thứ hạng cao của thế giới.

     
    tag

    Chuyên mục liên quan