Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Dancing Ballz Game: Sinh nhật tròn 1 tuổi

Trong chiến lược phát triển chung của công ty năm 2017, sản xuất và kinh doanh game là một trong những mục tiêu quan trọng được BLĐ Yotel quyết tâm thực hiện. Mặc dù chỉ với nhiệm vụ thử nghiệm nhưng Trung tâm Yogame đặt quyết tâm giành thắng lợi ngay từ sản phẩm đầu tiên nên dành rất nhiều thời gian để tập trung vào nghiên cứu thị trường để quyết định dòng sản phẩm.

Đến cuối quý III/2017, sau gần 3 tháng “thai nghén”, Dancing Ballz chính thức tung ra thị trường thế giới vào ngày 13/09/2017. Một trong những khó khăn của dòng sản phẩm game âm nhạc mà Yogame lựa chọn khi vươn ra thị trường quốc tế là vấn đề bản quyền nhạc. Việc nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc đã giúp cho sản phẩm đầu tay của Yogame vượt qua được rào cản lớn này.

Những ngày đầu chập chững những chỉ số của Dancing Ballz chỉ ở mức trung bình khá của một ứng dụng trò chơi như tham số R1 (*) đạt khoảng 35%. 

Tuy nhiên, chỉ sau 1 năm với nhiều lần tối ưu và thực hiện các phép AB testing, hiện tại các chỉ số của game đã vươn lên vượt trội hơn hẳn so với mặt chung của các game khác từ các nhà cung cấp trên toàn thế giới trong cùng thể loại như:

     - R1 48% (Android 46%~52% - Ios 56%~62%) cao hơn khoảng 15% so với mặt bằng chung là 33%

     - Revenue tăng trưởng 10%/tháng

Các mốc quan trọng Dancing Ballz đạt được trong 1 năm qua:

     - Cao nhất:

+ Top 1 hơn 19 quốc gia tại hạng mục trò chơi âm nhạc

+ Top 2 hơn 45 quốc gia tại hạng mục trò chơi âm nhạc

+ Top 5 hơn 96 quốc gia tại hạng mục trò chơi âm nhạc

+ Top 10 hơn 103 quốc gia tại hạng mục trò chơi âm nhạc

+ Top 100 hơn 52 quốc gia tại hạng mục tất cả các trò chơi

- Hiện nay:

+ Hạng 1 trò chơi âm nhạc, top 6 tất cả trò chơi và top 22 ứng dụng và game tại Nga

+ Hạng 3 hơn 48 quốc gia tại hạng mục trò chơi âm nhạc (trong đó có Mỹ)

+ Top 10 hơn 95 quốc gia tại hạng mục trò chơi âm nhạc

Trong tháng 9 năm 2018, Dancing Ballz được Google Featured (**) và sẽ sang mốc 10 triệu lượt tải, đây có thể coi là món quà tặng rất giá trị cả vật chất lẫn tinh thần, nhằm khẳng định Dancing Ballz đang phát triển ngày một nhanh và mạnh mẽ hơn.

Thành công của Dancing Ballz là kết quả của một quá trình làm việc khoa học, bài bản và nghiêm túc. Thành công của Dancing Ballz tạo niềm tin vững chắc cho việc phát triển các game mới của Yogame nói riêng và các sản phẩm dịch vụ của Yotel trong thời gian sắp tới.

Cảm ơn và chúc mừng sinh nhật Dancing Ballz!

Happy Birthday One Year!

---

(*) R1 - Day 1 Retention - Chỉ số quay lại của người chơi sau ngày thứ 1

(**) Sản phẩm được Google đề xuất đặc biết tới người dùng

 
tag

Chuyên mục liên quan