Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Dự án Yophim nhận nút bạc Youtube

Hiện nay, video đang loại hình nội dung thu hút được nhiều tương tác nhất và đạt được hiệu quả cao nhất về nhiều mặt khi phát hành trên các nền tảng chia sẻ video trên mạng xã hội. Nắm bắt xu hướng đó, công ty đã thành lập dự án Yophim nhằm xây dựng và phát triển mảng video trực tuyến nhằm hướng tới đối tượng khán giả là công dân mạng.


Chỉ sau hơn 3 tháng kick off dự án, ngày 9 tháng 12 năm 2020 đánh dấu thành công đầu tiên của dự án Yophim khi nhận chiếc nút bạc đến từ tập đoàn Google - chủ sở hữu của Youtube khi kênh của dự án chính thức đạt tới con số 100,000 subscribe (sub). Đánh dấu thành công bước đầu trên con đường chinh phục mạng xã hội về video lớn nhất thế giới này.

Yophim là dự án thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi trẻ chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, với nhiệm vụ chính là phát triển người theo dõi xem phim, video clip của Yotel trên các nền tảng mạng xã hội.

 
tag

Chuyên mục liên quan