Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Khám sức khỏe định kỳ 2018

Ngày 28/9/2018, Công ty Cổ phần Yotel kết hợp với Bệnh viên Đa khoa Medlatec tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ nhân viên, nhằm tầm soát, phát hiện bệnh sớm giúp việc điều trị trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như hạn chế tối đa các biến chứng xấu có thể xảy ra cho mọi người.Ngoài các hoạt động ngoại khóa nhằm tăng tinh thần và thể chất cho cán bộ nhân viên, việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm sẽ hỗ trợ mọi người chủ động hơn về phòng và chữa trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, bỏ qua thói quen "có bệnh mới lo chữa trị” vốn ăn sâu vào tiềm thức người Việt.


Bên cạnh đó, trong tương lai gần, Ban lãnh đạo sẽ thực hiện việc mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện cán bộ nhân viên trong công ty. Trước mắt, gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ được áp dụng cho cán bộ cấp lãnh đạo phòng, trung tâm trở lên, trước khi áp dụng cho tất cả nhân viên trong công ty.

Một số hình ảnh về buổi khám định kỳ tại trụ sở công ty
 

 
tag

Chuyên mục liên quan