Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Khám sức khỏe định kỳ 2020

Thứ bảy ngày 17 tháng 10 năm 2020, công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi trẻ đã tổ chức chương tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho CBNV. Năm nay, lịch khám có thay đổi so với hàng năm khi quá trình thực hiện được chia làm 2 giai đoạn: lấy mẫu xét nghiệm tại văn phòng công ty và thực hiện các hoạt động chuyên sâu như chụp X-quang và siêu âm tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông.


Năm nay, đối tác được công ty lựa chọn thực hiện khám sức khỏe định kỳ là bệnh viện Đa khoa Phương Đông, đây là bệnh viên cao cấp đươcj xây dựng theo mô hình Bệnh viện Khách sạn. Hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm...
Quá trình thăm khám đã diễn ra thuận lợi với thái độ phục vụ tốt, đã làm cho cán bộ nhân viên vô cùng hài lòng cả về chất lượng lẫn dịch vụ.

Gói khám được bao gồm đầy đủ các chỉ số cần thiết để cán bộ nhân viên có thể nắm rõ được tình hình sức khỏe bản thân. Và điều này cũng thể hiện sự quan tâm chu đáo của BLĐ công ty đối với mọi người trong công ty: "Khỏe để lao động, Khỏe để cống hiến".

 
tag

Chuyên mục liên quan