Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Tham dự giải bóng đá Mobile Dev Miền Bắc

Tuần qua đã diễn ra lễ bốc thăm lịch thi đấu và ra mắt áo đấu của giải bóng đá Mobile Dev Miền Bắc- giải bóng đá dành cho các công ty sản xuất và phát hành game. Đội bóng công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi trẻ đăng ký tham dự dưới tên gọi Yogame FC – với nòng cốt là các cầu thủ thuộc Trung tâm game của công ty.

Buổi lễ với sự tham gia của 18 đại diện đến từ 18 đội bóng, cùng với đó là các đơn vị tài trợ đã được tổ chức rất chuyên nghiệp. Yogame FC rơi vào bảng A và sẽ tham gia tranh tài với 4 đội khác. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt và kết thúc vòng bảng, 2 đội có thành tích tốt nhất sẽ giành vé vào vòng trong.Đội bóng tổ chức làm lễ ra quân cho đội bóng ngay tại văn phòng, qua đó tiếp thêm động lực cho các thành viên tham gia giải lần này. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí rất vui vẻ và toàn thể  cầu thủ đều đặt quyết tâm cao nhằm mang lại vinh quang về cho công ty.

Xin chúc cho các chàng trai của chúng ta sẽ thi đấu thật tốt, ghi thật nhiều bàn thắng và gặt hái được nhiều thành công ở giải Mobile Dev năm nay.

 
tag

Chuyên mục liên quan