Choose your language
Vietnamese

Du lịch hè Đà Nẵng 2022

Tin tức hoạt động
13:03 12/07/2022 / by Yotel
Share Facebook Twitter Linkedin
Mục lục

Đến hẹn lại lên, mỗi khi hè về, toàn bộ cán bộ nhân viên (CBNV) công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi trẻ có kỳ nghỉ mát cùng gia đình và người thân. Năm nay, kỳ nghỉ lễ 4 ngày 3 đêm được tổ chức từ ngày 22 -25/6 tại khách sạn Hyatt Regency Danang Resort and Spa, một trong những khách sạn 5 sao sang trọng nhất tại khu vực miền Trung của Việt Nam.

Với khẩu hiệu “One for All & All for One”, ban tổ chức (BTC) mong muốn mọi người kết nối với nhau, không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống để cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh và phát triển.

Không chỉ giúp CBNV và gia đình có những giây phút nghỉ dưỡng thư giãn, BTC còn bố trí cho mọi người tham gia các khám phá các điểm du lịch nổi tiếng như Bà Na Hills (Đà Nẵng) và Phố cổ Hội An (Quảng Nam). Đặc biệt, mọi người được thưởng thức show diễn nổi tiếng “Ký ức Hội An” , đây là show diễn được đánh giá chương trình thực cảnh đẹp nhất thế giới với sự tham gia của 500 diễn viên, biểu diễn trên sân khấu có diện tích 2500m2 nằm giữa Sông Hoài.

Ngoài ra, CBNV cũng đã tham gia hoạt động teambuilding với nhiều trò chơi hấp dẫn, vui nhộn thể hiện tinh thần đoàn kết, đúng như khẩu hiệu “One for All & All for One” mà BTC đã đề ra.

Kết thúc kỳ nghỉ là buổi tiệc Gala tại bãi biển Ngũ Hành Sơn với sự tham gia tranh tài của CBNV công ty đến từ mọi miền đất nước. Bữa tiệc trên bãi biển đầy gió sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ đối với những người tham gia buổi Gala.

Hẹn gặp lại mọi người ở kỳ nghỉ Summer 2023!

Share: Facebook Twitter Linkedin