Choose your language
Vietnamese

Khám sức khỏe định kỳ 2022

Tin tức hoạt động Quy định & Chính sách
10:27 21/11/2022 / by Yotel
Share Facebook Twitter Linkedin
Mục lục
Theo thông lệ hàng năm, tuần vừa rồi, bộ phận Back Office đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV. Đây là một chương trình rất thiết thực nhằm giúp CBNV có thể nhìn nhận rõ về tình trạng sức khỏe, đồng thời sớm phát hiện và phòng tránh được các căn bệnh văn phòng.

Chương trình khám sức khỏe định kỳ được tổ chức song song ở cả văn phòng Hà Nội và TP HCM. Năm nay, đối tác phục vụ việc thăm khám cho CBNV tại khu vực Hà Nội vẫn là Bệnh viện Đại học Y. Đây là đơn vị uy tín và thực tế cho thấy, những tư vấn của y, bác sĩ đều rất chuyên sâu và chi tiết.


Các hạng mục thăm khám đã được Công ty nghiên cứu kỹ và phối hợp chặt chẽ với các cán bộ y tế của đại học Y nhằm đưa ra được những đánh giá sát sao nhất cho CBNV. Trong đó, những chỉ số cần thiết đều được thực hiện như: đo huyết áp, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp X-Quang, xét nghiệm nước tiểu….

Theo chia sẻ từ phía BLĐ Công ty, sức khỏe là vấn đề luôn được ưu tiên hàng đầu tại Yotel. Sau khi quá trình thăm khám kết thúc, BLĐ sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhằm giúp CBNV đảm bảo được sức khỏe, đồng thời vẫn đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.
Share: Facebook Twitter Linkedin