Choose your language
Vietnamese

Khám sức khoẻ định kỳ năm 2023

Tin tức hoạt động Tin nội bộ Truyền thông & Sự kiện
09:49 18/11/2023 / by Yotel
Share Facebook Twitter Linkedin
Mục lục
Từ ngày 13 đến ngày 15/11 đã diễn ra chương trình khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty tại hai địa điểm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại Hà Nội, tập thể cán bộ nhân viên được khám và tư vấn về sức khoẻ từ các bác sĩ hàng đầu từ bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đây cũng là đơn vị được đánh giá TOP 1 về công tác tổ chức cũng như chất lượng chuyên môn trong khám sức khoẻ tổng quát tại Hà Nội. Trong khi đó, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện quốc tế Mỹ AIH được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng Yotel trong việc theo dõi, chăm sóc sức khỏe cá nhân mà cũng như phát hiện sớm và ngăn chặn các vấn đề tiềm ẩn liên quan đến sức khỏe.

Chương trình khám được chia làm 2 phần, phần lấy mẫu mẫu tại văn phòng làm việc và phần khám được tổ chức tại cơ sở y tế, nơi được trang bị nhiều thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao.

Luôn tâm niệm rằng, sức khỏe tốt là nền tảng của một cuộc sống tích cực và công việc hiệu quả. Ban lãnh đạo công ty tin rằng bằng cách chú trọng đến sức khỏe cộng đồng, công ty không chỉ xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ hơn mà còn tạo ra môi trường làm việc tích cực và đầy động lực, tạo ra môi trường làm việc khoẻ mạnh, năng động và hạnh phúc.

Một số hình ảnh về sự kiện khám sức khoẻ định kỳ 2023 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
    
   
   
   
Share: Facebook Twitter Linkedin