Choose your language
Vietnamese

Ký ức vui vẻ - Year End Party đáng nhớ

Tin tức hoạt động
00:00 25/01/2021 / by Yotel
Share Facebook Twitter Linkedin
Mục lục
Cứ mỗi cuối năm, toàn thể CBNV Yotel lại rộn ràng nô nức chuẩn bị cho mình những bộ quần áo thật đẹp để hòa mình vào buổi tiệc Year End Party - Tạm biệt năm cũ và đón một năm mới tài lộc hơn. Nhưng khác với các chương trình trước đó, năm nay BTC chương trình đã đưa buổi tiệc trở về không gian xưa với ông đồ, quán nước hay những tấm vải con công đều giúp gợi nhớ lại những kỉ niệm không thể nào quên trong tuổi thơ của rất nhiều người.

Đúng như chủ đề của bữa tiệc - Ký Ức Vui Vẻ - những khách mời đến tham dự sự kiện đã cực kì thích thú khi như được sống lại với những hồi ức của chính mình. Từ khu vực Check-in cho đến toàn thể sảnh tiệc đều được Decor theo đúng phong cách của thập niên 80s-90s và mang đậm màu sắc Tết xưa. Bất cứ chỗ nào, bạn cũng đều có thể tạo dáng và có cho riêng mình những khoảnh khắc thật lung linh.

Bên cạnh đó, việc toàn thể ACE V-Space đem đến những bộ trang phục đúng Dress-Code với áo dài, mũ nồi và đai chữ Y đã tạo nên một điểm nhấn cực kì đặc biệt cho chương trình hôm đó. Nếu nhìn tổng thể, chúng ta sẽ thấy được một khung cảnh đã rất lâu mới xuất hiện - Một buổi chơi xuân của các công tử, tiểu thư V-Space.

Xen lẫn các tiết mục văn nghệ, trò chơi "Ký Ức Vui Vẻ" cũng đã đem đến những giây phút rất đáng nhớ cho toàn thể CBNV trong buổi tiệc. Các đội chơi được chia theo thập niên: 70s, 80s, 90s và 2000 để trả lời những câu hỏi xuyên suốt về quá trình thành lập cũng như phát triển của V-Space. Và tất nhiên, gừng càng già càng cay, đội ngũ 7X đã giành giải quán quân một cách thuyết phục.
Màn trao giải cá nhân - tập thể xuất sắc cũng được ACE cực kì chờ đợi. Bởi đây là sự ghi nhận của BLĐ giành cho những nỗ lực và cống hiến của CBNV trong suốt một năm vừa qua. Những gương mặt ưu tú được xướng danh đã truyền cho toàn thể CBNV ngọn lửa nhiệt huyết và là tấm gương điển hình để mỗi thành viên công ty không ngừng cố gắng "vượt lên chính mình".Buổi tiệc kết thúc, nhưng dư âm vẫn còn đó. Như một lời nhắc nhở bất cứ ai trong mỗi chúng ta: "Giữa guồng quay của thời đại với  công nghệ ngày một thêm cải tiến, những giá trị của thời gian, của ký ức, của cội nguồn vẫn luôn là thứ rất đáng trân trọng và là hành trang quý giá để chúng ta mang theo suốt hành trình phía trước." 

Và mong rằng, sang năm 2021, toàn thể ACE V-Space sẽ ngày một thành công, phát triển hơn nữa để đưa con thuyền V-Space hướng đến những cột mốc ấn tượng hơn.

Share: Facebook Twitter Linkedin