Choose your language
Vietnamese

Ra mắt Friday Radio

00:00 30/09/2020 / by Yotel
Share Facebook Twitter Linkedin
Mục lục
Friday Radio đã chính thức phát sóng số đầu tiên vào 11 giờ 45 phút trưa thứ sáu ngày 30/09/2020 tại văn phòng V-Space Hà Nội và V-Space thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình phát thanh cho Ban truyền thông công ty thực hiện, dài 20 phút mỗi số để cập nhật các chính sách, thông tin mới của văn phòng, đồng thời thưởng thức những thông điệp yêu thương giữa các thành viên trong công ty. 

Bên cạnh các kênh truyền thông đang được sử dụng như Facebook, Email, Chat… Friday Radio bước đầu đã tạo được sự thích thú của cán bộ nhân viên toàn công ty khi được đón nhận thông tin qua một hình thức cổ điển nhưng thú vị. 

Theo kế hoạch triển khai, chương trình Friday Radio được xây dựng phong phú dưới nhiều hình thức truyền tải như bản tin, bài thơ, bài hát, kể truyện… Ban truyền thông sử dụng nhiều nhân sự khác nhau, đến từ các vùng miền khác nhau, độ tuổi khác nhau để tạo sự đa dạng trong các truyền tải nội dung, cũng như tạo sự gần gũi cho tất cả các bộ nhân viên đến từ mọi miền đất nước đang làm việc tại Yotel.

Share: Facebook Twitter Linkedin