Choose your language
Vietnamese

Team Building 2023 – Công ty tròn 15 năm phát triển

16:17 12/04/2023 / by Yotel
Share Facebook Twitter Linkedin
Mục lục

Công ty Cổ phần Yotel đã tổ chức một sự kiện kỷ niệm 15 năm ngày thành lập tại Du thuyền 5 sao Aqua of the Seas, Vịnh Hạ Long vào ngày 8-9/4/2023 với sự tham gia của tất cả cán bộ nhân viên của công ty.

Vịnh Hạ Long được coi là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và môi trường trong lành. Aqua of the Seas là một trong những du thuyền 5 sao sang trọng và tiện nghi nhất tại Vịnh Hạ Long, mang đến cho tất cả mọi người một trải nghiệm đáng nhớ và hoàn toàn khác biệt.

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động thú vị và đa dạng, như trò chơi teambuilding ngay trên boong tàu, thưởng thức các món ăn ngon và hấp dẫn, và các buổi tiệc tùng hoành tráng. Ngoài ra, mọi người còn có cơ hội tham quan con tàu tuyệt đẹp, chế biến các món hải sản cùng các đầu bếp của tàu cũng như tham gia các chương trình giải trí đặc biệt, bao gồm các buổi biểu diễn âm nhạc và các tiết mục hài hước.

Trong buổi lễ chính, Ban Giám đốc công ty đã có bài phát biểu tuyên bố về triết lý, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như giới thiệu logo và bộ nhận diện thương hiệu mới. Qua đây, Ban Giám đốc công ty cũng đã gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên, đối tác và khách hàng đã đồng hành và hỗ trợ công ty trong suốt 15 năm qua.

Sự kiện đã kết thúc với một buổi tiệc tùng hoành tráng, với nhiều tiết mục giải trí đặc sắc và không thể quên. Tất cả mọi người đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được tham gia vào sự kiện đặc biệt này, và mong muốn sẽ có nhiều sự kiện tương tự trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi team building

Share: Facebook Twitter Linkedin