Choose your language
Vietnamese

Team building Summer 2022

08:43 11/07/2022 / by Yotel
Share Facebook Twitter Linkedin
Mục lục
Nằm trong chuỗi hoạt động nghỉ hè của công ty tại khách sạn Hyatt Regency Danang Resort and Spa, chiều ngày 22/6 đã diễn ra các hoạt động teambuilding của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Với mục tiêu nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân, bộ phận trong công ty cũng như tạo sự kết nối giữa các cán bộ nhân viên đang làm việc tại nhiều địa phương trên cả nước, ban tổ chức đã bố trí thành phần các đội tham gia được rải đều theo các phòng ban, chi nhánh…

Các trò chơi có tính kết nối và giải trí cao đã tạo nên những tiếng cười rôm rả trên những khuôn mặt trẻ trung đã khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Bầu không khí náo nhiệt của một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung đã lan tỏa được tinh thần của một ngày hội đúng như tên gọi của hoạt động nghỉ mát năm nay “One for All & All for One”.

Đặc biệt, ở trò chơi cuối cùng, các thành viên đã quyết định thay đổi kịch bản khi cùng nhau đưa trò chơi lên một đỉnh cao mới, kết nối mọi người với nhau và quan trọng hơn, các thành viên tham gia teambuilding đều cảm nhận được mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển vững mạnh của công ty.

Video về hoạt động Team building 2022
Share: Facebook Twitter Linkedin