Choose your language
Vietnamese

Trụ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức hoạt động
13:10 04/05/2022 / by Yotel
Share Facebook Twitter Linkedin
Mục lục
Nhằm đáp ứng với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian qua của Yotel chi nhánh HCM, BLĐ quyết định chuyển văn phòng sang một không gian mới rộng rãi và hiện đại hơn. Quan trọng hơn cả, văn phòng mới sẽ được thiết kế theo phong cách riêng và được xác định là nơi làm việc lâu dài cho CBNV trong thời gian sắp tới.

Văn phòng mới của chi nhánh HCM mang tên Yo-Space, có diện tích 310 m2, tọa lạc ở địa chỉ: Tòa nhà Phú Nhuận Plaza, 82 Trần Huy Liệu, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Hiện tại, công tác thi công vẫn đang diễn ra và dự kiến được đưa vào hoạt động trong tháng 5. Có thể nói, văn phòng mới đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cả về công việc lẫn giải trí như khu Cor Working, phòng họp, Pantry, khu Relax, giúp CBNV có không gian thoải mái nhất để cống hiến và sáng tạo.

Ngoài các yếu tố kể trên, việc đầu tư về cơ sở vật chất này cũng đánh dấu một bước tiến rất đáng tự hào của Yotel trong mục tiêu mở rộng và phát triển ở khu vực phía Nam. Mong rằng, từ đây chúng ta sẽ có thêm động lực để hướng đến những cột mốc cao hơn và xa hơn, đúng với tinh thần của con người Yotel kể từ khi thành lập tới nay.

Một số hình ảnh 3D của Văn phòng Yotel tại Hồ Chí Minh (Yo Space)

Share: Facebook Twitter Linkedin