Choose your language
Vietnamese

Tưng bừng ngày Quốc tế Phụ nữ 2023

09:07 09/03/2023 / by Yotel
Share Facebook Twitter Linkedin
Mục lục
Ngày Quốc tế Phụ nữ luôn là một dịp đặc biệt để tôn vinh và tri ân những đóng góp của các chị em trong công ty. Đây là hoạt động được các anh trực tiếp tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực được thay đổi hàng năm với nhiều cung bậc cảm xúc: lãng mãn, hấp dẫn và thiết thực...

Năm nay, tại văn phòng Hà Nội, ngoài việc trang trí văn phòng sặc sỡ cờ hoa, nhận quà và bánh do các anh chuẩn bị từ sáng sớm. Các chị em còn được một đội ngũ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp trực tiếp tư vấn và thực hiện trang trí cho những ngón tay xinh xắn bằng nhưng bộ móng (nails) xinh đẹp và tươi trẻ.

Trong khi đó, những trò chơi vui nhộn cùng những món quà xinh xắn được tập thể CBNV nam ở văn phòng Hồ Chí Minh lựa chọn để nhằm tôn vinh cũng như các đồng nghiệp nữ. Tất cả cùng nhau tạo nên một không khi vui vẻ cho ngày lễ đặc biệt này.

Một số hình ảnh của ngày Quốc tế Phụ nữ tại văn phòng Hà Nội và Hồ Chí MinhMột lần nữa, chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2023 và hy vọng rằng không khí của ngày 8 tháng 3 sẽ truyền tải được thông điệp tôn vinh và tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn công ty.

Share: Facebook Twitter Linkedin