Choose your language
Vietnamese

Team Building 2021 – Mừng công ty 13 tuổi

Tin tức hoạt động
16:35 08/04/2021 / by Yotel
Share Facebook Twitter Linkedin
Mục lục
Nhằm chào mừng ngày thành lập công ty lần thứ 13 (08/04/2008 - 08/04/2021), Công ty cổ phần viễn thông Tuổi trẻ đã tổ chức một buổi Team Building đầy ý nghĩa dành cho CBNV tại Thảo Viên Resort – Trung Sơn Trầm – Sơn Tây vào ngày 03-04/04/2021.

Chương trình Team Building lần này là sự kết hợp giữa 3 nội dung: Hội nghị chia sẻ về các kế hoạch, định hướng của công ty trong năm 2021; Trò chơi kết nối; Gala Dinner. Mỗi nội dung đã được tổ chức với sự tham gia đầy đủ của CBNV Yotel  và mang lại rất nhiều giá trị đáng quý.

Trong buổi hội nghị với chủ đề “Hành trình 2021”, anh Bùi Thế Vinh – Giám đốc kỹ thuật của Yotel đã thay mặt BLĐ trình bày về tầm nhìn, chiến lược của công ty. Song song, anh Vinh cũng đã làm rõ sơ đồ bộ máy từ cấp HĐQT trở xuống tới toàn thể thành viên tham dự. Thời gian còn lại, là những chia sẻ thêm về các sản phẩm của công ty và clip giới thiệu văn phòng chi nhánh TP HCM.Phần trò chơi kết nối là phần đem lại nhiều tiếng cười nhất trong buổi chiều ngày hôm đó. Toàn thể CBNV và khách mời được chia thành 4 Team và mỗi team sẽ phải hoàn thành một chuỗi thử thách liên hoàn đầy khó khăn. Tuy nhiên, với khả năng làm việc theo nhóm tuyệt vời, tất cả các đội đều xử lý xuất sắc các đề mục mà BTC đưa ra.

Cuối cùng, phần Gala Dinner cũng đã đến, CBNV Yotel có dịp ngồi lại với nhau và cùng nâng ly để chúc mừng cho Công ty sắp bước sang tuổi thứ 13. Những lời ca, tiếng hát cũng đã được cất lên và hòa vào nhau tạo nên một khung cảnh rất khó quên đối với bất cứ ai có mặt. Lửa trại cũng đã được thắp lên và vòng tròn kết nối chắc chắn là điểm nhấn không thể thiếu của buổi tiệc.

Chưa hết, ngày 10-11/04 vừa rồi, văn phòng chi nhánh TP HCM cũng đã có một buổi Team Building náo nhiệt không kém với trụ sở chính. Những hình ảnh liên tiếp được gửi về khiến cho niềm vui như được nhân đôi. Và thực tế, độ ‘quẩy’ của CBNV miền Nam cũng cực kì cao.


Share: Facebook Twitter Linkedin