Dịch vụ hoạt động

Chú trọng ứng dụng công nghệ cao vào các sản phẩm dịch vụ, nhằm tạo ra sự khác biệt cho các đối tác, khách hàng, người sử dụng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Năng lượng tái tạo

Năng lượng mặt trời không còn xa lạ với người Việt Nam nữa nhưng việc sử dụng nguồn năng lượng này vào các gia đình còn rất hạn chế vì phần lớn chúng ta chưa hiểu rõ những lợi ích của năng lượng mặt trời mang lại.

Đây là năng lượng từ mặt trời được chuyển đổi thành năng lượng nhiệt hoặc điện, được biết đến là nguồn năng lượng tái tạo sạch nhất và dồi dào nhất hiện có và nước ta có tài nguyên năng lượng mặt trời phong phú. Các công nghệ năng lượng mặt trời có thể khai thác cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm tạo ra điện, cung cấp ánh sáng và nước nóng để sử dụng tronTừ năm 2020, Yotel bắt đầu tham gia vào lĩnh vực năng lượng tái tạo, đến nay, chúng tôi đã tham gia đầu tư, thi công lắp đặt và vận hành gần 20 dự án trên nhiều tỉnh nằm dọc miền Trung như Khánh Hòa, Gia Lai, Kon Tum, Đồng Nai…

Hiểu rõ năng lượng từ mặt trời được chuyển đổi thành năng lượng nhiệt hoặc điện, được biết đến là nguồn năng lượng tái tạo sạch nhất và dồi dào nhất hiện có và nước ta có tài nguyên năng lượng mặt trời phong phú. Các công nghệ năng lượng mặt trời có thể khai thác cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm tạo ra điện, cung cấp ánh sáng và nước nóng để sử dụng trong gia đình, thương mại hoặc công nghiệp. Do đó, ngoài các dự án đã hòa cùng mạng lưới điện quốc gia, chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển tiếp các dự án điện mặt trời nhằm tạo ra các giá trị tích cực cho cộng đồng.
g gia đình, thương mại hoặc công nghiệp
 
tag

Tin cùng chuyên mục