Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Trao ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2020, tại trụ sở của Đài Truyền hình Việt Nam, đại diện Công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi trẻ đã trao đến Quỹ tấm lòng Việt số tiền 129,300,000 đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung nhằm khắc phục những thiệt hại do đợt bão lụt vừa qua. Đây là sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty sau 3 tuần phát động trong toàn doanh nghiệp.Tại buổi làm việc, đại diện công ty cũng mong muốn đóng góp của mình được Quỹ Tấm lòng Việt sử dụng một cách hiệu quả nhất, nhằm hỗ trợ tốt đồng bào các vùng bị thiên tai sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống. Đại diện Quỹ Tấm lòng Việt đồng ý với đề nghị trên và thay mặt đồng bào, gửi lời cảm ơn đến toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi trẻ.

Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam sẽ là đơn vị uy tín, tin cậy để mọi người cùng đóng góp hướng về miền Trung. Với những đóng góp của các nhà hảo tâm, Quỹ Tấm lòng Việt sẽ có kế hoạch đi trao, tặng quà, hỗ trợ người dân vượt qua những khó khăn trước mắt. Số tiền được ủng hộ, Quỹ sẽ công khai minh bạch từ quy trình tiếp nhận đến việc hỗ trợ người.

 
tag

Chuyên mục liên quan