Choose your language
Vietnamese

Tham dự giải bóng đá Mobile Dev Miền Bắc

Tin tức hoạt động
17:25 30/10/2020 / by Yotel
Share Facebook Twitter Linkedin
Mục lục
Tuần qua đã diễn ra lễ bốc thăm lịch thi đấu và ra mắt áo đấu của giải bóng đá Mobile Dev Miền Bắc- giải bóng đá dành cho các công ty sản xuất và phát hành game. Đội bóng công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi trẻ đăng ký tham dự dưới tên gọi Yogame FC – với nòng cốt là các cầu thủ thuộc Trung tâm game của công ty.
 
Buổi lễ với sự tham gia của 18 đại diện đến từ 18 đội bóng, cùng với đó là các đơn vị tài trợ đã được tổ chức rất chuyên nghiệp. Yogame FC rơi vào bảng A và sẽ tham gia tranh tài với 4 đội khác. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt và kết thúc vòng bảng, 2 đội có thành tích tốt nhất sẽ giành vé vào vòng trong.
 

 
Đội bóng tổ chức làm lễ ra quân cho đội bóng ngay tại văn phòng, qua đó tiếp thêm động lực cho các thành viên tham gia giải lần này. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí rất vui vẻ và toàn thể  cầu thủ đều đặt quyết tâm cao nhằm mang lại vinh quang về cho công ty.
 
Xin chúc cho các chàng trai của chúng ta sẽ thi đấu thật tốt, ghi thật nhiều bàn thắng và gặt hái được nhiều thành công ở giải Mobile Dev năm nay.
Share: Facebook Twitter Linkedin